0969.898.767

Bật mí những phần mềm trình chiếu màn hình Led thông minh

Đối với ngành quảng cáo, màn hình led là công cụ hiện đại, không thể thiếu trong quá trình truyền tải hình ảnh và thông điệp của sản phẩm.

Song, chắc hẳn ai cũng đặt ra câu hỏi, muốn sử dụng được màn hình Led, chúng ta cần phải kết hợp cùng với những phần mềm trình chiếu màn hình Led nào? Để giúp bạn trả lời được câu hỏi đó, hãy cùng Soutech giải mã trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Phần mềm trình chiếu màn hình Led là gì?

Chẳng phải tự nhiên mà màn hình led có thể phát được hình ảnh, âm thanh một cách sống động. Nó cần phải có sự hỗ trợ của 1 số phần mềm, tham gia vào quá trình hoạt động, trình chiếu một cách có hiệu quả.

Phần mềm trình chiếu màn hình led là sản phẩm không thể bỏ qua, tuy nhiên mỗi loại sẽ có những công dụng, cách hoạt động và sử dụng khác nhau.

Nên trước khi mua bạn cần xem xét kỹ, xem nó có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Top 10 phần mềm trình chiếu màn hình led mà bạn cần biết.

Phần mềm VMIX

VMIX là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, thường dùng cho trình chiếu màn hình led chạy sự kiện, karaoke, bar… Nó giúp bạn ghi lại video từ các thiết bị tương thích với HDMI, HD-SDI, hoặc SDI từ nhiều bộ lọc khác nhau.

VMIX hỗ trợ khá nhiều thông số điều chỉnh video khác nhau. Đồng thời, chương trình này cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng tệp, bao gồm AVI, MPEG, MP3, WAV, JPEG, PNG, BMP và một số định dạng khác.

Nó có thể tạo preset video và lưu thành tệp tin, hoặc có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, thiết lập các hiệu ứng chuyển đoạn và tùy chỉnh độ dài và loại hiệu ứng chuyển đa dạng.

vMix PRO Live Production Software - Live Production & Streaming ...

Phần mềm trình chiếu màn hình Led- LedShowTW

Phần mềm LedshowTW được ứng dụng nhằm điều khiển Led ma trận. Phần mềm này chuyên dùng cho biển Led ma trận với dòng mạch BX như: Bx-5UT, Bx-5U0, Bx5U1…

Phần mềm LedshowTW 2014 được đánh giá dùng ổn định nhất so với các phiên bản khác. Nếu muốn tạo nên sự đa dạng và độc đáo, bạn nên tải thêm một số font chữ khác nữa.

Phần mềm chạy màn hình led LED Player

Phần mềm LED Player được sử dụng để hỗ trợ giao diện bắt mắt, thu hút hơn. Chức năng và cách sử dụng phần mềm này tương tự như phần mềm LedShowTW nên nếu bạn đã biết dùng Ledshow rồi thì có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Phần mềm LED Mplayer

Đây là phần mềm được dùng để cấu hình cho module LED Fullcolor và dòng card của hãng LISTEN như LS-Q1-75, LS-Q1-plus… Phần mềm này khá dễ sử dụng, không gây quá nhiều khó khăn.

 

Màn hình LED P2.5 trong nhà Call 0869870866 - Giá chỉ 23 triệu 1m ...

 

Phần mềm trình chiếu LED Studio

Đây là phần mềm hỗ trợ điều khiển LED Fullcolor tương tự như phần mềm LedEdit tuy nhiên có các chức năng nâng cao hơn, sử dụng card phát và nhiều card thu và chạy online từ PC ra màn hình led.

Phần mềm được hãng LINSN phát triển nhằm cung cấp cho người dùng công cụ để cài đặt các loại card mà hãng đã sản xuất ra.

>> Xem thêm: Bật mí những lợi ích của màn hình Led

Phần mềm điều khiển màn hình led LED4U – LEDsign – OneLED

Đặc điểm chung của 3 phần mềm này đều được sử dụng để nạp chương trình cho loại biển Led vẫy. Với một trong 3 phần mềm này bạn có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng cho biển LED của mình.

Bạn không cần kiến thức lập trình. Đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và nạp vào mạch điều khiển.

Phần mềm Led Resolume Arena

Đối với phần mềm màn hình Led Resolume Arena cho phép thực hiện các hiệu ứng theo từng nhịp của âm nhạc, do đó, phần mềm này được sử dụng chủ yếu tại các chương trình ca nhạc, sân khấu nghệ thuật hay tại các quán bar,…

Phần mềm Led Set

Đây là phần mềm điều khiển màn hình Led sử dụng card LINSN, dùng để set up card điều khiển Led. Nó có tác dụng trong việc cài đặt cấu hình.

Phần mềm Ledtool (Corel)

CorelDRAW là 1 phần mềm thiết kế đồ họa vector  nổi tiếng, tốc độ xử lí cao. Corel là một phần mềm hỗ trợ xếp led tự động. Đồng thời nó cũng hỗ trợ bạn trong việc chuyển file ảnh sang dạng vector.

10 Phần mềm trình chiếu màn hình Led đang được ứng dụng nhiều nhất

 

Phần mềm LedEdit

Phần mềm LedEdit được sử dụng để xây dựng hiệu ứng cho LED FullColor, chúng thông dụng với khả năng điều khiển LED FullColor giúp dễ sử dụng.

Trên đây, 10 phần mềm trên được xem là các phần mềm thông minh nhất hỗ trợ hiệu quả trong quá trình đem đến những hinh ảnh, âm thanh sống động, thu hút người xem.

Những ai làm quảng cáo chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những công dụng tuyệt vời mà các phần mềm trên đem lại.

Soutech mong rằng qua bài viết trên các bạn có thể hiểu rõ được chức năng của từng  phần mềm, để có thể lựa chọn, ứng dụng một trong các phần mềm đó vào quá trình làm việc của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Soutech, bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

                         

 

  • Phòng Kinh Doanh / Dự Án : 0 969 898 767 
  • Phòng Kỹ Thuật 24/7 : 0982 153 153
  • Email : tin.tranthien@soutech.vn
  • Địa Chỉ : 04 Chu Văn An , Phường 12 , Quận Bình Thạnh , TPHCM
  • Website : www.soutech.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.