0969 898 767

Bảng giá cho thuê màn LED sân khấu mới nhất 20202

Bạn đang cần tìm một chiếc màn hình LED quảng cáo để phục vụ cho các sự kiện của doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn để sử hữu một chiếc màn hình LED mà chỉ dùng trong khoản thời gian ngắn là không cần thiết. 

Vì vậy, giải pháp tốt nhất hiện nay của doanh nghiệp bàn là thuê màn hình LED sẽ giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Vậy với bài viết này, Soutech xin gửi các đến các bạn bảng báo giá thuê màn LED sân khấu.

Một số ưu điểm khi thuê màn hình LED sân khấu

Khi các bạn tổ chức những sự kiện lớn nhưng chỉ diễn ra thời gian ngắn hạn thì để tiết kiệm được tối đa chi phí hơn là mua một chiếc màn hình LED quảng cáo.

Sử dụng màn hình LED quảng cáo trong các buổi lễ, sự kiện giúp cho khán giả có thể nhìn được sắc nét và rõ ràng với nhiều góc độ khác nhau.

Phù hợp được với nhiều bối cảnh dù là ở trong nhà hay là ở ngoài trời. Khí đó các bạn chỉ cần lựa chọn cho mình màn hình LED trong nhà hoặc là màn hình LED ngoài trời là xong.

Với khả năng dễ dàng di chuyển giúp các bạn có thể chuyển bối cảnh một cách vô cùng đơn giản mà không cần tốn nhiều công xuất.

Được kết nối với nhau từ nhiều tấm cabinet có chứa các module LED RGB nên các doanh nghiệp có thể yên tâm về điều chỉnh kích thước của màn hình LED.

Với khoảng cách nhìn rõ rất xa lên đến hơn 100m và tính chuyên nghiệp cao giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020
Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020

> Xem thêm: Màn hình LED trong nhà cao cấp 

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà hay còn được gọi là màn hình LED indoor. Thường được sử dụng tại các hội nghị, sự kiện được diễn ra ở bên trong nhà. 

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà P2 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED trong nhà P2,5 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED trong nhà P3 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED trong nhà P4 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED trong nhà P5 Vui lòng liên hệ với Soutech

Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Soutech chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Phân tích các loại màn hình LED trong nhà

Màn hình LED P2 hiện nay đang là một trong những màn hình LED cao cấp nhất với độ phân giải vô cùng tốt vì màn hình có kết cấu của điểm ảnh chỉ cách nhau có 2 mm.

Màn hình LED P2,5 cũng là một trong những màn hình LED cung cấp hình ảnh tốt chỉ sau với màn hình LED P2 với khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau 2,5 mm.

Màn hình LED P3 là sản phẩm đang luôn dẫn đầu về số lượng người yêu thích cũng như sử dụng vừa cung cấp khả năng cho hình ảnh tốt và mức giá cũng vô cùng hợp lý. Màn hình LED P3 chỉ có các điểm ảnh chỉ cách nhau 3 mm nên các bạn cũng có thể an tâm khi sử dụng.

Màn hình LED P4 với dòng sản phẩm màn hình LED P4 chỉ có các điểm ảnh cách nhau 4 mm sử dụng đèn LED RGB ( RED GREEN BLUE) SMD 2727 để cung cấp hình ảnh mang được chất lượng tốt nhất.

Màn hình LED P5 mặc dù khoảng cách giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau là 5 mm thôi nhưng lại có mức giá rẻ nên cũng được nhiều người yêu thích.

Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020
Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020

> Xem thêm: Cách lắp màn hình LED tại nhà

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Với sản phẩm màn hình LED ngoài trời chúng ta còn có thể gọi là màn hình LED outdoor thường được sử dụng ngoài trời tại các sân khấu, lễ hội, … ngoài trời vì với đặc điểm chống nước và bụi bám vô cùng tốt. Ngoài ra màn hình Outdoor cũng có khả năng chống lóa giúp cho người nhìn có thể sử dụng ngay cả khi trời có năng to.

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Chủng loại Giá cho thuê tại Soutech
Màn hình LED ngoài trời P3 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED ngoài trời P4 Vui lòng liên hệ với Soutech
Màn hình LED ngoài trời P5 Vui lòng liên hệ với Soutech

Phân tích các loại màn hình LED ngoài trời

Với màn hình LED ngoài trời P3 là loại sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, cung cấp đến cho người sử dụng chất lượng hình ảnh tốt nhất với khoảng cách ở giữa các điểm ảnh chỉ cách nhau có 3 mm.

Màn hình LED ngoài trời P4 cũng là một trong những chiếc màn hình LED ngoài trời được nhiều người yêu thích bới mức giá khá là hợp lý mà cung cấp chất lượng hình ảnh cũng không thua kém gì so với màn hình LED P3.

Màn hình LED ngoài trời P5 có mức giá khá là rẻ so với hai loại màn hình LED ở trên và có các điểm ảnh chỉ cách nhau 5 mm. Vẫn cung cấp chất lượng trình chiếu hình ảnh và video vô cùng chất lượng.

Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020
Báo giá thuê màn LED sân khấu 2020

> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê màn hình LED

Dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Soutech.

Với sự uy tín nhiều năm trong nghề công ty Soutech của chúng tôi luôn cung cấp đến cho mọi doanh nghiệp sản phẩm màn hình LED quảng cáo tốt nhất và đảm bảo là hàng chính hãng.

Mức giá thành vô cùng hợp lý cùng với đó là chế độ bảo hành tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong nghề sẽ giúp các bạn lắp đặt màn hình LED một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo