Màn Hình LED

Màn hình Led là  màn hình sử dụng diot phát sáng (3 màu cơ bản RGB) hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Màn hình Led có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm, giúp hình ảnh hiển thị mượt, mịn và sắc nét.

Là sản phẩm màn hình quảng cáo cỡ lớn, được sử dụng trong những không gian như: hội trường khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại

Màn hình Led nói riêng và các loại màn hình quảng cáo nói chung khác đều được phân thành 2 loại: trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với màn hình Led trong nhà thì module Led được thiết kế đơn giản hơn loại màn hình Led ngoài trời, độ sáng thấp hơn từ 1200-1500cd/m2 do không phải chịu ánh sáng trực tiếp.

Màn hình Led được ghép lại với nhau từ các tấm module hoặc cabinet cho phép đáp ứng yêu cầu kích thước một cách tùy biến.

Đối với những thiết bị công nghệ như TV, điện thoại di động hay máy chiếu độ sáng màn hình chỉ khoảng  từ 600/m2 khi hiển thị ở những nơi có độ sáng cao thì hình ảnh sẽ không rõ. Còn màn hình Led có độ sáng lên đến 2200cd/m2 nên có thể hiển thị hình ảnh rõ nét trong những không gian có độ sáng cao và bạn có thể dễ dàng làm chủ độ sáng và thoải mái chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với mắt nhìn.

Showing 1–8 of 17 results