0969 898 767

Địa chỉ cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ và chất lượng

Màn hình LED P3 đang dẫn đầu công nghệ và xu hướng hiện nay của các loại màn hình led. Với những ưu điểm và tính năng, nó đã dần trở thành lựa chọn không thể thiếu của mọi người. Cùng Soutech tìm hiểu ngay về sản phẩm màn hình led P3 qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công màn hình led Hồ Chí Minh

Các loại màn hình led P3

Màn hình Led P3 là màn hình led sử dụng các điốt phát sáng cơ bản để có thể hiển thị một hình ảnh và video sống động hơn. Khoảng cách giữa màn hình led P3 là các điểm ảnh với 3mm. Các điểm ảnh này sẽ giúp hình ảnh và video trở nên mượt mà và sắc nét hơn. 

Màn hình LED
Màn hình LED

Màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình led P3 trong nhà có độ sáng khác nhau dao động từ  600 đến  1200cd/m2 (nits). Khoảng cách thích hợp là trên 3m. Với điều kiện này, nó thích hợp với nhiều không gian như nhà hàng, hội trường, phòng học. những nội dung tôi hình ảnh video được chân thực trên màn hình led này đều được thể hiện một cách chân thực và đa dạng nhất.

Màn hình led P3 có sử dụng loại bóng led SMD2121 hoặc SMD2020. Đây là hai loại bóng chuyên dụng để phù hợp với thiết kế của module led P3. IC sẽ điều khiển và hỗ trợ màu sắc sao cho chân thực nhất. Độ phân giải của màn hình led P3 trong nhà khá tốt. 

Màn hình led P3 ngoài trời

Màn hình led P3 ngoài trời sẽ có độ sáng vượt trội hơn so với màn hình led P3 trong nhà. Với độ sáng vượt trội như vậy, chất lượng hình ảnh và video sẽ có thể rõ nét hơn khi sử dụng trong môi trường có ánh sáng mặt trời lớn. Độ sáng của màn hình led P3 dao động từ 4000-5000cd/m2. Loại bóng trong loại đèn này là  bóng LED SMD 1921. Loại bóng này sẽ phù hợp với ánh sáng bên ngoài. 

Kích thước củ màn hình led P3 ngoài trời cũng tương tư với màn hình trong nhà. Điểm khác biệt là module LED sẽ được trang bị chỉ số bảo vệ IP65. Với chỉ số này, nó có khả năng chống nước, chống thấm và chống lại bụi bẩn tuyệt đối. Các module của màn hình sẽ được kết nối bằng ron cao su để bảo vệ và nâng cao độ bền bỉ. 

Màn hình led P3 phòng họp
Màn hình led P3 phòng họp

Kích thước của màn hình P3

Kích thước của màn hình led P3 có nhiều kích thước và đa dạng nhiều loại. Nó có tính linh hoạt nên người sử dụng có thể phối hợp với nhiều loại màn hình hơn. Người dùng cũng có thể đặt theo yêu cầu về kích thước để phù hợp với không gian sử dụng.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về màn hình LED ngoài trời

Ưu điểm của màn hình led P3

Về kích thước của màn hình led, nó có thể linh động với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách có thể yêu cầu mỗi loại màn hình có kích thước phù hợp với không gian sử dụng.

Độ sáng của màn hình cũng vượt trội nhất hiện nay. Tạo màn hình led trong nhà và ngoài trời đều có độ sáng để tạo hình ảnh và video chân thật nhất.

Độ phân giải của màn hình cũng là độ phân giải cao nhất. Nó có mật độ các điểm ảnh lớn và đem lại những hình ảnh sắc nét nhất.

Nội dung chính trước của màn hình sẽ được sử hiện đại bằng nhiều lại các cùng các tín hiệu. Như vậy, người dùng sẽ có thể xảy ra trên chiếu các nội dung khác nhau đến từ các bộ điều khiển. Màn hình led P3 đều có tuổi thọ cao. Nó có thể được sử dụng vào hoạt động 24/24h. 

Điện năng tiêu thụ của màn hình led P3 vô cùng nội trội. Nó có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa nhất. Mức độ tiêu thụ của màn hình chỉ bằng ½ màn hình LCD và các loại màn hình khác.

Góc nhìn của màn hình led P3 sẽ linh động từ nhiều góc độ. Người nhìn sẽ quan sát được rõ nội dung trình chiếu từ 140 độ, 90 độ mà nhiều góc độ khác nhau.

>> Xem thêm: Dịch vụ thi công màn hình led trong nhà trọn gói

Màn hình led p3 sử dụng trong đa dạng các sự kiện
Màn hình led p3 sử dụng trong đa dạng các sự kiện

Địa chỉ cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ và chất lượng

Tại Soutech, giá của màn hình led P3 sẽ dao động trong khoảng dưới 20 triệu đối với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ thuê màn hình led trọn gói sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. 

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng không thì xuyên, quý khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê mà nhìn sẵn rồi. Dịch vụ này quý khách có thể sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và được hỗ trợ tốt nhất từ công ty lắp đặt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và trình chiếu màn hình led. chúng tôi luôn thực hiện theo kế hoạch và đúng như yêu cầu của quý khách.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho thuê màn hình và thi công màn hình led rất đa dạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các dịch vụ tùy vào mục đích sử dụng của quý khách bao gồm: dịch vụ cho thuê màn hình led P3, hộ cho thuê màn hình led giá rẻ, dịch vụ cho thuê màn hình led với sự kiện lớn và dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời.

Như vậy, quý khách có thắc mắc về màn hình led P3 hay cấu tạo của nó. quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang website soutech.vn . Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho quý khách tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo