0969 898 767

Cách tính số inch cho màn hình Led P3 trong nhà

Cách tính số inch cho màn hình Led P3 trong nhà – Trong quá trình tư vấn màn hình led trong nhà cho khách hàng khách hàng , ngoài các thông số kĩ thuật chiều rộng , chiều cao và diện tich màn hình led thì ” số INCH ” cũng rất được khách hàng quan tâm. Nhưng làm thế nào để có thể đưa ra được con số chính xác ?
Bài viết hôm nay , Soutech sẽ hướng dẫn các bạn công thức tính toán như sau :
Bước 1 : Đã xác định được thông số của kích thước Chiều Cao ( H ) và Chiều Rộng ( W ) của màn hình led P3 Trong Nhà . 

 

Bước 2 : Dùng định lý Pytago ( a2 + b2 = c2 ) để xác định được căn bậc 2 của kích thước đường chéo . Trong đó :  a = kích thước chiều rộng , b = kích thước chiều cao và c =  là kích thước đường chéo.

Bước 3 : Dùng hàm căn bậc 2 để xác định được kích thước đường chéo ( c )

Bước 4 : Đã có kích thước đường chéo thì bạn chỉ việc lấy kích thước đó và chia cho 2.54 ( 1inch = 2.54cm / 0.0254mm ) sẽ ra được số inch màn hình led p3 trong nhà cần có để có thể giải đáp câu hỏi của khách hàng rồi.

xem thêm : tính năng màn hình led p3 trong nhà

Địa chỉ cung cấp màn hình LED P3 trong nhà tại Hồ Chí Minh
Soutech là địa chỉ cung cấp màn hình LED P3 uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với các dòng sản phẩm đều là hãng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng luôn tin tưởng về dòng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm như: màn hình led p5, màn hình led ngoài trời cao cấp và các sản phẩm màn hình led hội trường,… Quý khách có thể lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau với nhiều kích cỡ và màu sắc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến,…

Bên cạnh đó, Soutech còn cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ với nhiều ưu đãi khác nhau. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại màn hình led phù hợp với yêu cầu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo