0969 898 767

Hướng dẫn lắp đặt màn hình Led an toàn và tiện lợi

Sản phẩm màn hình LED ngày nay ngày càng phổ biến hơn, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng để trình chiếu hình ảnh và video quảng cáo hoặc một số lĩnh vực khác. Nhưng nếu các bạn muốn di chuyển màn hình LED và lắp đặt màn hình LED sang vị trí khác nhưng không biết làm thế nào cho hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất ?

Vầy bài viết ngày hôm nay, Soutech sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách lắp đặt màn hình LED đơn giản nhất mà vẫn giữ được tính an toàn.

Xác định mực đính lắp đặt màn hình LED 

Trước khi lắp đặt màn hình LED các bạn cần phải xác định rõ mục đích lắp đặt màn hình LED quảng cáo để dùng ở bối cảnh nào, với mục đích là trình chiếu hình ảnh nào, vị trí lắp đặt sẽ là ở ngoài trời hay là ở trong nhà.

Từ những bước trên các bạn mới có thể xác định được rằng doanh nghiệp của mình nên chọn màn hình LED ngoài trời hoặc là màn hình LED trong nhà và tùy theo từng mức giá.

Công đoạn tiếp theo, nếu như các bạn tìm và tham khảo một số cơ sở kinh doanh cung cấp màn hình LED quảng cáo xem họ có thi công và lắp đặt màn hình LED hay không ? Nếu bạn chưa có sự lựa chọn hoàn hảo nào thì các bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi Soutech sẽ giúp các bạn tìm được màn hình LED quảng cáo tốt nhất và thực hiện quy trình thi công lắp đặt màn hình LED giúp các bạn.

> Xem thêm: màn hình LED P3 giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt màn hình LED đơn giản

Nếu như các bạn đã sở hữu màn hình LED rồi và muốn lắp đặt màn hình LED ở khu vực khác thì bây giờ các bạn chỉ cần làm các bước dưới đây của chúng tôi là xong nhé.

Chuẩn bị kỹ lượng vật liệu và dụng cụ

Chuẩn bị các tấm cabinet chứa module LED sao cho phù hợp với bối cảnh

Nguồn đèn LED và bộ điều khiển thông dụng

Một khung bằng sắt phù hợp với bối cảnh sử dụng.

Chuẩn bị một số dụng cụ lắp đặt cơ bản như: dây điện, ốc vít, tua lua vít, ….

Lắp đặt màn hình LED

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu rồi chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào thực hiện nhé.

 • Việc đầu tiên các bạn hãy lắp đặt những tấm nam châm vào 4 góc của cabinet, tại mỗi tấm các bạn đè vào góc thêm 4 con ốc ở 4 góc cho chắc chắn nhé
 • Còn với khung sắt vì có kích thước khá là lớn, các bạn nên thực hiện công đoạn hàn làm sao cho tất cả các thanh sắt cả bề ngang và bề dọc đều trung với phần nam châm của cabinet để chúng được bám chắc nhất.
 • Sau khi các tấm cabinet được đảm bảo gắn chặt vào với khung sắt các bạn có thể bắt đầu tiến hành cắm tất cả các loại dây cáp lại với nhau.
 • Các bạn có thể chú ý rằng tất cả cáp tín hiệu đều chạy thẳng lên phía trên của module.
 • Sau khi đã hoàn tất công đoạn nối dây cáp chúng ta bước đến công đoạn đầu nguồn và cung cấp điện cho nguồn tại module
 • Hiện nay, đa số các tấm cabinet có chứa module đều có nguồn điện chỉ khoảng 5V thôi.
 • Với sản phẩm màn hình LED quảng cáo hiện nay thường rơi vào 5A ở mức điện áp 5V. Vậy như thế chúng ta có thể tính toán rằng với bộ cung nguồn 5V40A các bạn có thể chạy được tối đa 8 tấm và với nguồn 5v80 các bạn có thể sử dụng để chạy ổn định 16 tấm.
 • Sau khi đã cấp nguồn phù hợp cho màn hình LED các bạn cần phải thật kỹ lưỡng tính toán về bề ngang và rộng của màn hình để có thể bố trí nguồn cấp điện hợp lý mà không làm mất đi tính mỹ quan.
 • Sau khi đã hoàn thành các bước trên các bạn lắp bộ điều khiển vào phần đầu của màn hình LED.
 • Khi sử dụng bảng điều khiển màn hình LED chuyên dụng các bạn có thể được màu sắc của màn hình lên đến 181 nghìn tỷ màu khác nhau với 1 nút bấm.
 • Chú ý rằng, nếu như màn hình của bạn có kích thước lớn nên sử dụng nhiều bảng điều khiển LED để có thể điều khiển tất cả.
 • Bước cuối cùng các bạn sử dụng dây mạng LAN để kết nối màn hình LED với máy tính quản lý để trình chiếu.

> Xem thêm: dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ 2020

Kiểm tra và hoạt động màn hình LED

Sau khi các bạn đã thực hiện xong hết tất cả các bước để lắp đặt màn hình LED ở trên, thì chúng ta nên kiểm tra tất cả lại một lần nữa sau đó mới tiến hành bật màn hình và thực hiện các bước cài đặt tại máy tính cá nhân.

Sau khi cài đặt được hoàn tất theo như hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tại Soutech các bạn có thể để màn hình chạy thử trước từ 8 cho đến 12 tiếng để đảm bảo không có lỗi gì cả.

> Xem thêm: Màn hình LED P4 trong nhà giá rẻ

Sử dụng màn hình LED tại Soutech

Tại Soutech chúng tôi luôn cung cấp đến cho các bạn những sản phẩm màn hình LED đầy đủ các loại từ màn hình trong nhà lẫn màn hình ngoài trời từ P2 cho đến P5. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giúp các bạn lắp đặt vô cùng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo