0969 898 767

Mua đèn Led 5V chính hãng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng các loại đèn led và màn hình led cực kỳ lớn. Màn hình led được sử dụng nhiều trong các sự kiện và những quảng cáo. Trong đó có đèn led 5V sẽ được sử dụng tại các bảng biểu quảng cáo để chiếu sáng và làm nổi bật lên. Cùng Soutech tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của nó qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Báo giá LED màn hình siêu hot 2022

Đèn LED 5V là loại đèn như thế nào?
Đèn LED 5V là loại đèn như thế nào?

Đèn LED 5V là loại đèn như thế nào?

Đèn led được sử dụng nhiều như vậy là do đặc điểm siêu bàn cùng với siêu tiết kiệm điện. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng loại đèn này. Đèn led có nhiều ứng dụng và là loại thiết bị thông dụng.

Đèn led 5V là loại đèn led được sử dụng điện thế 5V để hoạt động. Đèn led 5 V có nguyên lý hoạt động giống như có lại là được sử dụng bằng công nghệ led tiên tiến. 

Đèn led 5V là bao gồm các điốt phát ra ánh sáng và có thể chứa các tia hồng ngoại và tử ngoại. Nó cũng được cấu tạo từ một loại khối bán dẫn loại p được ghép với tác của bán dẫn loại n.

Đặc điểm của đèn led 5V

Để hiểu hơn về đặc điểm của loại đèn này sao cho sử dụng đúng cách và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, mời bạn tham khảo một số đặc điểm như sau:

Nguyên lý hoạt động đơn giản

Trong đèn led có chứa các khối bán dẫn B và nhiều lỗ trống tự do. Loại này sẽ mang những điện tích dương và ghép với các khối bán dẫn p. Với các lỗ trống này sẽ có xu hướng thích tán sang các khối n. cuối cùng, loại đèn led này sẽ cho ra một kết quả khối bê tích điện âm và khối nở tích điện dương. Nó sẽ bù trừ về điện từ và thiếu hụt lỗ trống cho nhau.

Ở phía đèn led làm luôn, hai biên giới của hai mặt tiếp giáp khác nhau. Ở đây lỗi chồng sẽ bị thu hút và tiến lại gần nhau. Nó sẽ có xu hướng kết hợp để tạo thành các nguyên tử trung hòa. Với phản ứng này sẽ giúp tạo ra năng lượng dưới dạng ánh sáng. Và như vậy đây là cách thức mà đèn led sẽ tạo ra phát sáng lên.

Đèn led 5 V sẽ có chiết suất rất cao, hầu hết các ánh sáng được phát ra đều quen ngược vào bên trong. Chúng sẽ không phát ra bên ngoài không khí. Chính vì vậy công nghệ chiết suất ánh sáng này sẽ vô cùng quan trọng và luôn được cải tiến.

>> Xem thêm: Quy trình cho thuê màn hình LED tại Soutech

Đèn led 5v tuổi thọ cao
Đèn led 5v tuổi thọ cao

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn led 5V rất cao. Nó sẽ sử dụng lâu dài hơn cái loại đèn led khác. Bởi vì dòng tiêu thụ của đèn led 5V rất nhỏ và với nhiệt độ thấp. Người ta ước tính tuổi thọ của đèn mét 5V sẽ dao động từ 25 nghìn giờ cho đến 100 nghìn giờ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng với nhiệt độ cao và năng suất cao hơn thì tuổi thọ của loại đèn led này sẽ giảm đi.

Hiện nay, đa phần các đèn led 5V đều có công suất cao và độ bền bị cao hơn so với ngày xưa. Tuy nhiên bạn vẫn lưu ý rằng nếu sử dụng ở nhiệt độ cao và công suất cao thì thời gian sử dụng sẽ được rút ngắn đi.

Mặt khác, loại đèn led 5V này sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ. Do vậy bạn nên chọn những đèn led ở trong nhà thích ứng với nhiệt độ phòng tầm 25 độ C. Còn đối với loại đèn led để dù ngoài trời thì bạn nên sử dụng những nơi có nhiệt độ thấp để giảm độ sáng cũng như tăng độ bền cho đèn.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với mức tiêu thụ điện năng của loại đèn led 5V, loại này sẽ chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các đèn thông thường. Lượng nhiệt của loại đèn led này sẽ tỏa ra không đáng kể. Do vậy, nếu bạn dùng loại đèn led của hiệu điện thế thấp thì có thể sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Cách sử dụng đèn LED 5V đúng cách

Đầu tiên, lại đèn led 5V này sẽ có hiệu điện thế khá thấp. Nếu bạn chạy ở hiệu điện thế 5V, bạn nên sử dụng thêm một điện trở để giảm hiệu điện thế vào đèn led.

Đối với những loại đèn led có hiểu thế nhỏ thì bạn cần mắc nối tiếp ở đầu của đèn led gửi một điện trở trị số khoảng 500-1000. Nó sẽ giúp đèn led chạy ổn định hơn và không bị ngắt quãng. Nó cũng giúp tăng độ bền cho đèn led.

>> Xem thêm: Lắp đặt màn hình led công nghệ cao uy tín tại Sài Gòn

Mua màn hình LED và đèn LED 5V ở đâu tốt nhất?
Mua màn hình LED và đèn LED 5V ở đâu tốt nhất?

Mua đèn LED 5V ở đâu tốt nhất?

Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình led và loại đèn led 5V này. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ trước khi chọn mua. Một trong những cơ sở uy tín và chất lượng hiện nay, Soutech tự hào luôn là cơ sở mà được nhiều người tin tưởng nhất.

Chúng tôi luôn cam kết:

-Các sản phẩm của bên chúng tôi đều xin lượng và đảm bảo độ an toàn

-Mẫu mã sản phẩm đa dạng và có tính thẩm mỹ cao.

-Chúng tôi có chính sách bảo hành là chế độ yêu đãi nhất

-Các sản phẩm bên chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ và giấy tem mác rõ ràng

-Mức giá phù hợp và sẽ luôn báo giá chính xác đối với quý khách

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu mua lại đến mét 5 V hoặc mua màn hình led, bạn có thể gọi đến hotline không sai địa chỉ. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn được một sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo