0969 898 767

Màn hình 200 inch là màn hình như thế nào?

Màn hình 200 inch là gì? Ngày nay, việc sử dụng các loại màn hình có kích cỡ từ 100 inch, 200 inch,… đều rất phổ biến. Nhưng mọi người thực hiểu về các loại màn hình này? Vậy Soutech sẽ chia sẻ những điều cơ bản về màn hình 200 inch qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Địa điểm cho thuê màn hình LED giá rẻ và uy tín

Đầu tiên màn hình LED là gì? 

Màn hình LED là một trong những loại màn hình có chức năng như những màn hình tivi và màn hình máy chiếu. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là không bị giới hạn về kích cỡ, kích thước và chỉ số inch luôn tuỳ thuộc vào yêu cầu thực tế của những người sử dụng.

Màn hình LED được sử dụng với công nghệ đi ốt phát sáng. Những điốt phát sáng này được gắn với nhau trên một vỉ gọi là module để có thể tạo nên một 1 màn hình. Theo thông thường, chúng ta hay sử dụng các module nhỏ để liên kết thành màn hình LED lớn hay các tấm nhỏ ghép thành những khối lớn và được gọi là cabinet.

Nên chọn màn hình có kích thước như thế nào để phù hợp?

Bạn nên chọn kích thước màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng vì việc chọn kích thước vô cùng quan trọng. Khi bạn chọn màn hình có kích thước quá nhỏ thì bạn sẽ không thể xem được các nội dung trên màn hình thật chân thực. Hay bạn chọn màn hình quá khổ, quá to thì lại không thể mang lại cảm giác thật thoải mái khi xem nội dung trên màn hình.

Bài viết tham khảo thêm: Những lợi ích của hệ thống đèn led trang trí cầu đường

Bạn muốn chọn kích thước màn hình phù hợp thì bạn nên cân nhắc những yếu tố như khoảng cách từ máy chiếu đến vị trí nằm màn hình, diện tích lắp đặt, module, số người xem hay nội dung và hình ảnh được trình chiếu.

Nếu bạn chỉ sử dụng màn hình cho những công việc nhẹ như học tập hay công việc thì có thể chọn các loại màn hình có kích thước 100-120 inch và sẽ đảm bảo việc phù hợp cho không gian có 50 người đến 80 người. Màn hình 150 inch đến 200 inch sẽ thích hợp cho một không gian chứa từ 150 người đến 250 người

Nếu bạn sử dụng màn hình với nhu cầu giải trí thì tỉ lệ màn hình 16:9 sẽ là hợp lý. Hơn nữa, khoảng cách từ người xem đến màn hình 200 inch sẽ là khoảng từ 6 mét đến 8 mét.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Những điều cần biết về màn hình 200 inch: 

Màn hình 200 inch sẽ là màn hình có kích thước khoảng 11m2 hiển thị khi tính cả viền sẽ là 12m2. Màn hình 200 inch tương ứng với tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 4.6 m và 2.7m. Theo thông thường, màn hình dùng để hiển thị màu sắc đẹp và khoảng cách gần từ 2.5m trở lê. Do đó, module LED P2.5 và P3 là là module mà được sử dụng cho màn hình 200inch. Nếu ngân sách của bạn hạn chế mà vẫn muốn dùng màn hình 200 inch thì bạn có thể sử dụng bóng Kinglight hoặc Screen. Còn muốn bóng LED có độ sáng đẹp thì nên tăng độ sáng sâu và sử dụng nóng Nationstar.

Về giá cả của màn hình 200 inch sẽ phụ thuộc vào từng loại bóng module và LED.  Mỗi loại module khác nhau sẽ có giá khác nhau cũng như mẫu mã màn hình LED khác nhau cũng có giá khác nhau. Màn hình 200 inch ghép sẽ được sử dụng các module nhỏ từ 6 đến 10 module để có thể ghép thành các kích thước 200 inch theo những yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi liên hệ và báo giá cho thuê màn hình LED 200 inch thì đội ngũ nhân viên sẽ tính giá thuế theo tổng số ngày thuê và tổng m2 đặt thuê.

>>> Xem thêm: Ứng dụng của màn hình led p5 trong nhà

Lưu ý khi sử dụng màn hình 200 inch:

Khi bạn sử dụng màn hình 200 inch thì hãy nên để ý những số điểm lưu ý sau sao cho việc sử dụng màn hình đạt kết quả tốt và chất lượng nhất:

– Việc lắp đặt màn hình nên ở vị trí phù hợp và phải sử dụng theo hướng dẫn của bên cung cấp màn hình

– Đảm bảo tuyệt đối việc điện được cung cấp cho màn hình luôn luôn ổn định để không ạn hưởng đến chất lượng của màn hình. 

Vệ sinh màn hình thường xuyên để có thể giữ màn hình luôn sạch sẽ và nhớ là lau bằng vải mềm để tránh xước màn hình sao cho không ảnh hưởng đến chất lượng khi trình chiếu nội dung. Không những vậy, màn hình sẽ luôn được sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ của màn hình.

Tại sao nên lựa chọn Soutech?

Ngoài các sản phẩm màn hình LED cỡ lớn với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật, hiện đại. Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình trong việc giải thích thắc mắc và tư vấn sao cho bạn hiểu nhất và nhận sự hỗ trợ cùng tận tình: 

  • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn và báo giá trực tiếp
  • Hợp đồng làm việc đầy đủ và nhanh gọn
  • Lịch thi công luôn đúng hẹn và đúng với tiến độ đã cam kết
  • Hệ thống giá hợp lý và cạnh tranh
  • Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn và có nguồn gốc rõ ràng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập vào trang website soutech.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm màn hình 200 inch và những sản phẩm khác tại Soutech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo