0969 898 767

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ thuê màn hình Led?

Hiện nay, dịch vụ thuê màn hình Led đang ngày càng trở nên phổ biến trong các chương trình sự kiện thay cho các tấm phông bạt kích thước lớn như trước kia. Việc sử dụng màn hình Led còn được nhiều người đánh giá là thể hiện sự quy mô, đẳng cấp của sự kiện.

Hãy cùng Soutech tìm hiểu về dịch vụ thuê màn hình Led và những lợi ích qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Soutech tại đây

Công nghệ màn hình Led

Hệ thống ánh sáng biểu diễn là một trong những phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ quá trình thể hiện trên sân khấu thêm phần hoàn hảo hơn.

– Hệ thống ánh sáng biểu diễn bao gồm ánh sáng kỹ thuật số mới nhất, media server và màn hình đèn Led.

– Khi sử dụng hệ thống màn hình Led sẽ giúp cho người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo các hình ảnh và có thể điều khiển theo đúng mong muốn, góp phần tạo nên sức hút đối với sự kiện, đặc biệt là trong quá trình biểu diễn ca nhạc nghệ thuật.

Công nghệ màn hình Led
Công nghệ màn hình Led

Màn hình đèn Led với các bóng càng gần nhau thì mức độ rõ, nét của màn hình càng cao. 

– Chính vì vậy mà cần phải đưa ra những nhu cầu cụ thể mới có thể đáp ứng chọn lựa được loại màn hình Led phù hợp nhất.

– Loại màn hình Led lắp đặt trong quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao nhất định nên bạn hoàn toàn có thể lắp màn hình Led có độ bóng thưa nhằm tiết kiệm chi phí, tránh tốn kém.

– Ngược lại, loại màn hình Led dùng cho các sự kiện sân khấu, liveshow, hội nghị ngoài trời thì cần sử dụng những loại màn có độ phân giải cao hơn, để đem lại độ nét hơn, đòi hỏi các bóng đèn Led cần được lắp đặt với tần suất dày hơn.

>>> Xem thêm: Quy trình cho thuê màn hình LED tại HCM đơn giản, nhanh chóng

Tại sao nên thuê màn hình Led?

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Hầu hết để đầu tư cho việc mua một chiếc màn hình Led sự kiện với mỗi doanh nghiệp đều phải chi ra một khoản chi phí khá lớn mà hầu hết không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chi trả cho khoản tiền này, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Và giải pháp hoàn hảo để có thể vừa tiết kiệm được chi phí, cân đối tài chính hiệu quả, vừa có thể sở hữu được chiếc màn hình Led trong những sự kiện cần thiết đó chính là thuê màn hình Led.

– Đặc biệt, khi thuê màn hình Led từ các đơn vị, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các chi phí bảo hành hay sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận hành màn hình.

Dịch vụ thuê màn hình Led
Dịch vụ thuê màn hình Led

Thu hút người xem một cách hiệu quả

– Thông thường các sự kiện thường được tổ chức, bố trí background sao cho hợp với chủ đề của chương trình nhất.

– Tuy nhiên, khi sử dụng màn hình Led để trình chiếu trên sân khấu thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước bố trí background cho chương trình, bởi 1 tấm màn hình Led với kích thước lớn sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng được bối cảnh mà bạn mong muốn mà không mất nhiều thời gian thiết kế phông bạt như trước nữa.

– Trở nên vô cùng thuận tiện. 

>>> Xem thêm: Chất lượng màn hình Led trên thị trường 2020

Lưu ý khi thuê màn hình Led sự kiện

– Hiện nay, việc sử dụng màn hình Led tại các sự kiện đáng trở nên rất phổ biến. Màn hình Led trở thành thiết bị vô cùng quan trọng, giúp truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

– Và để màn hình Led phát huy được tối đa các công dụng, đòi hỏi trong quá trình sử dụng cần:

Dịch vụ thuê màn hình Led
Dịch vụ thuê màn hình Led

Xác định màn hình Led sử dụng cho đúng sự kiện

– Hầu hết bất cứ sự kiện nào cũng đòi hỏi cần sử dụng tới màn hình Led. Tuy nhiên, tại nhiều sự kiện có quy mô nhỏ, ngân sách hạn hẹp nên không thể sử dụng màn hình Led. thay vào đó sử dụng Backdrop hay mà chiếu. 

– Màn hình Led được khuyên dùng cho các sự kiện có quy mô tại công ty, hay các chương trình nghệ thuật, trình diễn thời trang,…

– Và với các sự kiện ngoài trời thì đòi hỏi sử dụng màn hình Led chuyên dụng để truyền tải thông tin đến khách hàng chính xác và hiệu quả nhất.

Chọn hiệu ứng cho màn hình Led 

– Để có thể giúp cho sân khấu thêm phần rực rỡ, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc sử dụng các hiệu ứng sao cho phù hợp nhất với các tiết mục biểu diễn.

– Nhờ vậy mà còn tiết kiệm được chi phí thiết kế ngoài.

– Và hầu hết, tại các đơn vị chuyên cung cấp màn hình Led đều có sẵn người hỗ trợ đi kèm trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn và cũng hỗ trợ được cho khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế sân khấu chính phụ

– Hầu hết, tại các sân khấu thường chia thành một màn hình Led chính và 2 màn hình Led phụ cho 2 bên thêm phần rõ nét.

Dịch vụ thuê màn hình Led
Dịch vụ thuê màn hình Led

– Một sân khấu hoàn hảo với bố cục rõ ràng đòi hỏi phải có sự sắp xếp hợp lý, chặt chẽ, ứng dụng tốt. Chính vì vậy mà sân khấu chính và phụ phải được phân chia rõ ràng. 

– Màn hình chính sẽ được đặt chính giữa sân khấu có nội dung hiển thị chính của chương trình. 2 màn hình Led phụ 2 bên hiển thị những nội dung đi kèm, hoặc có thể thiết kế đồng nhất với nhau để không khiến khán giả rối mắt.

>>> Xem thêm: Màn hình Led P3 trong nhà Full HD giá rẻ

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có được cho mình những thông tin hữu ích trong quá trình chọn thuê màn hình Led.

Hãy liên hệ ngay tới Soutech để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo