0969 898 767

Dịch vụ thi công màn hình led Hồ Chí Minh Uy tín

Những sự kiện, quảng cáo không thể thiếu đi màn hình led. Nó giúp tạo nên sự chân thực và sống động cho không gian diễn ra. Tuy nhiên, để đầu tư màn hình led thì sẽ rất lãng phí. Soutech giới thiệu đến mọi người dịch vụ thi công màn hình led Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Bật mí địa chỉ cung cấp màn hình led giá tốt Tp Hồ Chí Minh

Màn hình led quảng cáo
Màn hình led quảng cáo

Quy trình thi công màn hình Led

Dưới đây sẽ là quy trình thi công màn hình led, quý khách có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Chuẩn bị thiết bị và màn hình led theo yêu cầu

Thiết bị sẽ bao gồm module có sẵn, nguồn led, các card điều khiển, khung sắt theo kích thước của màn hình led, dây điện và các dụng cụ để lắp đặt kèm theo.

Thi công và tiến hành lắp đặt

Quy trình thi công sẽ có các công đoạn đơn giản như sau:

  • Module cũng được và gắn với 4 ốc vít. 4 ốc vít này sẽ được tích hợp liên kết với bốn góc của tấm module.
  • Hàn khung sắt tùy theo yêu cầu của cô cũng không pháp này có thể được hàn theo chiều dọc và chiều ngang. Việc này để đảm bảo các nam châm sẽ được bám vào khung sắt tiến hành cắm các tín hiệu để module được chạy theo đúng hướng.
  • Nối các nguồn điện với nhau để tạo nguồn điện cho module
  • Bắt đầu thiết kế màn hình led để bố trí lắp đặt sao cho hợp lý
  • Gắn card điều khiển vào trong bảng màn hình led

Chạy thử màn hình

Sau khi đã lắp đặt và thi công tất cả các bước để tạo một màn hình led hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử và kiểm tra trước khi bắt đầu chạy chính thức.

Chúng tôi sẽ bật nguồn điện và cài đặt theo thứ tự thông qua máy điều khiển. Chúng tôi sẽ chạy thử trước để đảm bảo cho việc chạy chính thức được diễn ra theo như mong muốn.

Việc chạy thử này sẽ giúp cho nếu trong quá trình chạy có vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ kịp thời xử lý. Như vậy, bạn đã hiểu hơn về quy trình thi công và lắp đặt màn hình led. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải đáp chi tiết để thi công màn hình led.

>>> Xem thêm: Tất tần tật về màn hình led p3

Màn hình led indoor
Màn hình led indoor

Một số lưu ý đến chi phí khi thi công màn hình Led

Các chi phí lắp đặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc khách hàng có lựa chọn cơ sở thi công hay không. Do vậy, để bạn có thể lựa chọn một cơ sở thi công hợp lý với một giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây:

Độ phân giải màn hình Led

Mỗi loại hai màn hình led sẽ có độ phân giải khác nhau. Bạn có thể dựa theo mục đích sử dụng để lựa chọn độ phân giải. Nếu không gian hạn chế thì có thể lựa chọn các hình ảnh sắc nét và màn hình có độ sắc nét cao.

Nếu như không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn các loại màn hình led có độ phân giải lớn và các điểm ảnh lớn.

Vị trí không gian lắp đặt

Với chi phí lắp đặt màn hình led ở trong nhà sẽ ít hơn so với lắp đặt màn hình led ở ngoài trời. Bởi vì cấu tạo của hai màn hình này sẽ khác nhau. Màn hình ngoài trời sẽ cần độ phân giải lớn và ánh sáng đủ để làm sắc nét hình ảnh với ánh sáng bên ngoài. Còn màn hình trong nhà sẽ lên sắc nét và độ phân giải vừa phải.

Loại màn hình led

Bởi vì màn hình led có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về yêu cầu của mình để lựa chọn một loại màn hình phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn những loại màn hình có cabin, khung nhôm hoặc các loại màn hình di động. này sẽ giúp bạn kiểm soát hơn về chi phí thi công lắp đặt.

Kích thước màn hình

Đối với màn hình led, kích thước càng lớn thì giá cả lắp đặt sẽ càng cao. Nếu cần sử dụng kích thước màn hình lớn thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, với màn hình led kích thước lớn cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích về hình chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, đối với cơ sở thi công, màn hình nếu kích thước lớn cũng không quá nhiều công sức và tốn quá nhiều nhân công để thực hiện so với những màn hình led nhỏ ghép.

>>> Xem thêm: Bật mí 07 bước lắp đặt màn hình LED  chuyên nghiệp 

Màn hình P3
Màn hình P3

Đơn vị công màn hình led Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Soutech đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các bên tổ chức sự kiện. tôi đã cung cấp và thi công rất nhiều màn hình led. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng màn hình led đều uy tín và có năng suất cao. Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê các loại hình màn hình led. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng và các thiết bị trên sân khấu.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kích thước của màn hình led khác nhau, quý khách có thể lựa chọn màn hình led sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian lắp đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công và lắp đặt sau khi lên kế hoạch và thống nhất với quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về quy trình thi công màn hình led Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thi công màn hình led cho quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc câu hỏi về việc thi công hay màn hình led thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website soutech.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo