0969 898 767

Dịch vụ thi công màn hình Led trong nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thi công màn hình led trong nhà trọn gói đang phổ biến hiện nay. Trọn gói này khách sẽ không cần phải lo về bảo dưỡng hay sữa quy trình lắp đặt cơ sở thi công sẽ đảm nhiệm công việc này.  Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, Soutech sẽ làm rõ qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Màn hình 200 inch là màn hình như thế nào?

Cấu tạo màn hình LED trong nhà

Trước hết, quý khách nên hiểu về cấu tạo của màn hình led trong nhà để có sự lựa phù hợp với không gian của mình.

Hệ thống khung cơ khí

Màn hình led trong nhà sẽ bao gồm hệ thống không cơ khí. Hệ thống không cơ khí này sẽ được làm bằng hộp sẵn mạng kém có nhiều kích thước khác nhau. Sau đó chúng được hàn với nhau để tạo một khung giá đỡ chắc chắn cho màn hình led.

Hệ thống không có khí này sẽ có viền xung quanh bên ngoài. Việc này sẽ được làm từ nhiều nguyên liệu chất liệu khác nhau như chất liệu inox, gỗ công nghiệp,…

Màn hình led trong nhà
Màn hình led trong nhà

Hệ thống tín hiệu điều khiển

Hệ thống tín hiệu điều khiển sẽ quan trọng để quý khách có thể điều khiển được hình ảnh và video trong màn hình. Nó bao gồm hệ thống card thu, hệ thống luôn và hệ thống bộ xử lý hình ảnh.

Đối với hệ thống card thu, nó sẽ là một số lượng các tùy theo kích thước của màn hình. Chúng được kết nối với nhau tạo thành một hệ thống dây mạng.

Hệ thống nguồn là bộ chuyển đổi từ nguồn điện. Với những dòng điện chạy 220VAC, nó sẽ chuyển đối sàng thành 5VDC để màn hình chạy được ổn định. Hệ thống bộ xử lý hình ảnh và video sẽ có nhiệm vụ cấp tín hiệu cho bộ điều khiển.

Quy trình thi công màn hình LED trong nhà

Bất kể quy trình nào, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước và chi tiết như sau: 

Chuẩn bị vật liệu liên quan đến màn hình Led

Chúng tôi sẽ chuẩn bị những nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ để tiến hành lắp đặt một màn hình led hoàn chỉnh nhất. Một màn hình led sẽ bao gồm các nguyên vật liệu như module, nguồn led, các khung cơ khí, các nguồn dây điện và hệ thống điều khiển.

Công đoạn lắp ráp

Đến công đoạn lắp ráp, bước đầu tiên chính là kết nối từng module với nhau. Mỗi module sẽ được lắp nam châm ở mỗi góc bằng 4 con ốc.

Hệ thống khung cơ khí sẽ được kết nối và đặt vào các thanh sắt khác nhau theo yêu cầu.

Sau khi đã cố định các module vào khung cơ khí, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thiết bị tín hiệu nguồn điện và tắt nguồn cho module.

Chúng tôi sẽ tính toán xem vị trí lắp màn hình là ở đâu và cách bao nhiêu so với mặt sàn. Việc này sẽ dùng để lắp đặt nguồn điện hợp lý hơn.

Sau đó, chúng tôi sẽ gắn các hệ thống các điều kiện vào màn hình led. Sau đó chắc chắn rằng các cách màn hình sẽ chạy bằng điện áp từ 3 đến 5 V.

Các card điều khiển nối với nhau bằng một dây mạng. Chúng tôi sẽ sử dụng dây mạng LAN này để kết nối với các bộ điều khiển và máy tính điều khiển màn hình led.

 

Màn hình led chất lượng cao
Màn hình led chất lượng cao

Kiểm tra và chạy thử màn hình led

Sau khi đã hoàn tất, bước quan trọng cuối cùng chính là kiểm tra và chạy thử màn hình led. Việc này sẽ giúp khắc phục được những sai sót trong quá trình lắp đặt hoặc để chắc chắn màn hình led đã chạy ổn định rồi.

Chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử khoảng tưởng một ngày trước hệ thống màn hình led tiến hành chạy chính thức

Tuy nhiên, quý khách có thể lưu ý rằng hãy tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thi công màn hình led. Bởi vì cơ sở thi công màn hình led rất quan trọng. Nó sẽ quyết định điều màn hình led của bạn có theo đúng chất lượng như đã cam kết hay không. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về giá cả cũng như các loại sản phẩm màn hình led ở bên nhà cung cấp.

Nhìn chung, để đảm bảo được sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên tìm đến nhà cung cấp lắp đặt màn hình led uy tín để không gặp những sự cố nào trong quá trình sử dụng.

Cơ sở thi công màn hình led trong nhà

Soutech Là cơ sở phân phối, cung cấp và sản xuất có màn hình led trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm bên chúng tôi đều có tem mác rõ ràng và đều là hàng chính hãng 100 %.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công màn hình led trọn gói bên chúng tôi, quý khách sẽ có những ưu đãi tuyệt vời như:

  • Các khoản bảo hành lâu dài có thể lên đến một năm. Đối với các sản phẩm màn hình led, quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo về bảo chị hai bảo dưỡng.
  • Đội ngũ nhân viên và đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo và có chuyên môn cao. Tất cả bồ có tinh thần chuyên nghiệp để tạo nên một dịch vụ tốt nhất. 
  • Các sản phẩm màn hình led và phụ kiện bên chúng tôi đều đa dạng mẫu mã và nhiều kích thước để quý khách diễn dàng lựa chọn

Như vậy, dịch vụ thi công màn hình led trong nhà trọn gói, quý khách có thể lựa chọn nhiều dịch vụ và màn hình led khác. Quý khách có thể truy cập vào trang website soutech.vn để tìm hiểu hơn về các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo