0969 898 767

Màn hình Led Indoor, Outdoor là gì? Giá tốt nhất 2022

Màn hình Led Indoor, Outdoor – thiết bị trình chiếu và giải pháp truyền thông hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp , tổ chức lựa chọn và sử dụng. Vậy có những loại LED màn hình nào? Chi phí của  LED màn hình có cao không ? Là băn khoăn của nhiều chủ đầu tư khi sử dụng loại thiết bị này.

Trong bài viết dưới đây Soutech.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về các loại LED màn hình, chi phí lắp đặt và đặc biệt là kinh nghiệm lựa chọn LED màn hình nhé. 

Led màn hình
Led màn hình

Màn hình LED indoor

Màn hình LED indoor là thiết bị trình chiếu, và được xem như một màn hình TV  cỡ lớn và có khả năng ghép nối với nhau với hình dáng và kích thước  đa dạng.

Màn hình LED indoor là thiết bị thường được lắp đặt nhiều trong các phòng họp, các sự kiện  trong nhà hoặc được các gia đình lắp đặt, sử dụng thay thế cho TV.

Đặc điểm của màn hình LED  indoor 

Led màn hình
Led màn hình

Màn hình LED indoor thường  có độ sáng từ 600 – 2000 nits và có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng sao  cho đảm bảo về chất lượng của hình ảnh và không gây khó chịu cho mắt. 

Màn hình LED indoor cho chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị mờ dù độ sáng của màn hình không cao,nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng sử dụng mà không gây hại với  mắt vì độ sáng của môi trường trong phòng không cao nên độ sáng của màn hình như vậy là hợp lý.

>>>Xem thêm Báo giá cho thuê màn hình LED sân khấu 

Phân loại màn hình LED indoor 

Led màn hình
Led màn hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình LED indoor khác nhau  được thiết kế và sản xuất. 

Trong đó các loại màn hình LED indoor thông dụng phải kể  tên đó là màn hình LED indoor P2, màn hình P2.5, P3,P3.91,P4 và mình hình LED trong nhà P5. 

Những màn hình LED được  phân loại như vậy là do độ phân giải và kích thước của chúng là khác nhau,  ký hiệu P  – Pixel hay điểm ảnh của màn hình, còn chữ số thể hiện khoảng cách của các điểm ảnh, theo đơn vị mm. 

Đây cũng là lý do tại sao trên thị trường có một số loại module LED có cùng kích thước nhưng lại có độ phân giải khác nhau. 

Đặc biệt,căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại  màn hình LED có số lượng điểm ảnh sao cho phù hợp. Lưu ý màn hình có số lượng điểm ảnh càng lớn thì độ sắc nét và độ phân giải càng cao. 

>>> Xem thêm: Màn hình LED trong nhà cao cấp 

Màn hình LED outdoor

Màn hình LED ngoài trời là màn hình LED thường được sử dụng cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời  với độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. 

Đặc trưng của Màn hình LED outdoor 

Led màn hình
Led màn hình

Màn hình LED outdoor có độ sáng cao và không bị ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào. 

Màn hình LED ngoài trời có thể sử dụng ở những môi trường có độ sáng cực kỳ cao, môi trường khắc nghiệt với các yếu tố tác động từ bên ngoài như thời tiết, nhiệt  độ,… . 

Cũng giống như màn hình LED trong  nhà, bạn có thể  ghép các module LED lại với nhau để tại thành một màn hình LED  “ siêu to khổng lồ”  với đa dạng hình dáng và kích thước. 

Ngoài ra màn hình LED ngoài trời có khả năng chống nước và chống bụi cực tốt và có thể sử dụng vô cùng mượt trong điều kiện thời tiết xấu. 

Màn hình LED ngoài trời là giải pháp truyền thông hiệu quả, an toan, linh hoạt và bạn có thể quản lý, điều khiển nội dung từ xa. 

Đây cũng là giải pháp truyền thông thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng và có thể dễ dàng thay đổi nội dung  một cách nhanh chóng đem lại hiệu quả truyền thông khá cao cho doanh nghiệp, thay thế cho các poster, banner truyền thống. 

Phân loại màn hình LED outdoor

Led màn hình
Led màn hình

Đặc điểm của màn hình LED outdoor là thường được lắp đặt tại những vị trí khá cao  nên không có yêu cầu quá khắt khe về độ phân giải của màn hình. 

Vì vậy  hiện nay  trên thị trường phổ biến một số mẫu màn hình LED ngoài trời như P5, P6, P8 và P10 outdoor. Tương đương với mật độ và khoảng cách các điểm ảnh là 5mm, 6mm hay 8mm

Lưu ý khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời bạn nên chú ý đến khoảng cách nhìn tốt nhất từ mắt đến màn hình để có thể lựa chọn loại màn hình sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt . 

Ví dụ như đối với màn hình outdoor P5 thì khoảng cách nhìn tốt nhất là từ 5m trở lên hay P8 là 8m trở lên.

>>> Xem thêm: Cách lắp màn hình LED tại nhà

Báo giá LED màn hình 

Mỗi loại màn hình đều có những đặc điểm khác nhau nên mức giá của mỗi loại màn hình cũng là khác nhau. 

 Sau khi xác định được  loại màn hình LED vị trí lắp đặt màn hình phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình thì bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định căn cứ  yếu tố cuối cùng mang tính quyết định là giá cả của màn hình. 

Báo giá màn hình LED trong nhà 

Led màn hình
Led màn hình

Đối với màn hình LED indoor thì mức giá dao động hiện nay thường là từ dưới 10 triệu đến vài chục triệu. Đối với các loại màn hình có Pixel càng nhỏ thì giá càng cao vì chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải và sắc nét cao.

  • Màn hình P2 có giá khoảng từ 40 triệu/m2 trở lên. 
  • Màn hình P2.5 có giá dao động từ  21 triệu/m2 trở lên 
  • Màn hình P3 có giá tham khảo là  15 triệu/m2.
  • Màn hình P3.91 có giá cho thuê từ  500 nghìn/m2.
  • Màn hình P4 có mức giá khoảng 11.5 triệu/m2.
  • Màn hình P5 có mức giá 9.5 triệu/m2.

Báo giá màn hình LED ngoài trời 

Màn hình Led P5 ngoài trời
Màn hình Led P5 ngoài trời

Còn đối với màn hình LED outdoor thường có  mức giá chung cao hơn indoor vì các tính năng hoạt động của nó và độ bền khi hoạt động tại môi trường khắc nghiệt bên ngoài,  giá cũng phụ thuộc vào độ phân giải của màn hình:

  • Màn hình P5 có giá  từ 17.2 triệu/m2.
  • Màn hình  P6 có mức giá  từ 14.4 triệu/m2 trở lên. 
  • Màn hình P8 có giá tham khảo là  11.9 triệu/m2.
  • Màn hình  P10 có  mức giá khoảng 10.9 triệu/m2.

>>>Xem thêm Dịch vụ cho thuê thiết bị giá tốt tại TP Hồ Chí Minh 

Soutech là đơn vị cung cấp  và thi công trọn gói  các loại màn hình LED chất lượng. Chúng tôi là đơn vị  tư vấn thi công, thiết kế và lắp đặt màn hình LED uy tín, hàng đầu hiện nay. Cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng vượt trội với mức  giá ưu đãi. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Soutech.vn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969.898.767 để được tư vấn và báo giá sản phẩm và dịch vụ. Hoặc vui lòng truy cập website https://soutech.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Soutech – đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp truyền thông, hội nghị chuyên nghiệp dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo