0969 898 767

Tính năng nổi trội của màn hình LED quảng cáo

Giữa xu hướng phát triển hiện nay, màn hình led quảng cáo được xem là loại hình marketing tuyệt với. Nó mang lại nhiều hiệu ứng đẹp và lợi ích cho mọi người. Cùng Soutech tìm hiểu ngay về những tính năng của loại màn hình này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công màn hình led Hồ Chí Minh

Lắp đặt màn hình LED
Lắp đặt màn hình LED

Tính năng nổi trội màn hình LED quảng cáo

Những tính năng nổi trội của màn hình led quảng cáo đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những tính năng đó như sau:

Dễ dàng quản lý thông tin qua hệ thống 

Màn hình led quảng cáo được kết nối với nhiều thiết bị điều khiển khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính. Do vậy, người dùng có thể quản lý và dễ dàng điều chỉnh thông tin trên công cụ điều khiển. Điều này sẽ giúp người sử dụng tiện lợi trong việc thay đổi và dễ dàng phù hợp với nhiều nội dung khác nhau.

Hiệu quả

Màn hình led quảng cáo được sử dụng những loại đèn có yêu điểm mang lại hiệu quả cao. So với nhiều dòng sản phẩm cũ thì loại bóng được sử dụng ở màn hình led quảng cáo sẽ có tác dụng lớn hơn nhiều lần. Tác dụng và hiệu ứng mang lại gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt.

Kích thước đa dạng

Ở màn hình led quảng cáo, đèn led được cấu tạo từ các kích thước rất nhỏ. Đây là một tính năng lớn để tạo những nhiều những mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Nó sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Hơn nữa, nó sẽ giúp việc bố trí dễ dàng hơn trên các mạch điều khiển.

Thời gian bật tắt nhanh 

Tình hình nét quảng cáo có tốc lực xử lý tắt và bật rất nhanh. Kia nó sẽ không mất thời gian để khởi động. Do vậy nó thường xuyên để sử dụng quảng cáo và chiếu những thông tin để mang lại cho người xem một thông tin nhanh chóng nhất.

Tuổi thọ đèn cao

Bản chất của màn hình led luôn có tuổi thọ đèn cao, do vậy màn hình led quảng cáo cũng sẽ có tuổi thọ tao như vậy. Bởi vì cấu trúc của nó sẽ giống với tổ chức của màn hình led. Tuổi thọ của nó có thể lên tới 35.000 đến 50.000 giờ.

Độ bền cao

Các loại màn hình led quảng cáo cũng rất bền bỉ bởi vì nguyên liệu và chất liệu để làm nên sản phẩm đều là vật liệu bán dẫn. Do vậy sản phẩm sẽ ít gặp khó khăn hay sự phá hủy khi bị va đập.

>>> Xem thêm: Nên lựa chọn màn hình led trong nhà như thế nào?

An toàn

Màn hình led quảng cáo sẽ không tỏa nhiệt và không chứa nhiều thủy ngân như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Do vậy, mà khi chiếu sáng màn hình led sẽ không tạo ra những chất độc và rất thân thiện với môi trường.

Màn hình led quảng cáo được sử dụng hiệu quả như thế nào?

Led màn hình
Led màn hình

Người sử dụng luôn muốn phát huy hết những tính năng nổi trội của màn hình quảng cáo. Do vậy bạn có thể tham khảo một số những lưu ý dưới đây để sử dụng màn hình led quảng cáo được hiệu quả nhất.

Tận dụng tối đa hình ảnh và nội dung truyền tải

Với một màn hình led quảng cáo, hình ảnh và nội dung chính là thông điệp mà người sử dụng muốn mang đến cho người tiêu dùng. Do vậy yêu điểm của màn hình led chính là truyền tải những nội dung và hình ảnh một cách chi tiết rõ nét và nhanh chóng nhất. 

Bạn có thể thay đổi và thực hiện nhiều ứng dụng khác nhau như Text, powerpoint, Gif,… Như vậy,Người sử dụng có thể sử dụng hết những tính năng và thực hiện nhiều hình ảnh và nội dung của mình. Do vậy nó sẽ làm đa dạng hóa những hình ảnh mà màn hình led quảng cáo truyền tải đến.

Vị trí đặt màn hình LED quảng cáo

Vị trí lắp đặt màn hình led quảng cáo rất quan trọng. Nếu sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì người sử dụng nên chú ý về vị trí. Những yếu tố để tạo nên một hiệu ứng quảng cáo tốt là khoảng cách lắpđặt. Màn hình led quảng cáo sẽ thu hút được sự chú ý của người xem nếu như không gặp bất cứ vật cản và được đặt vị trí dễ nhìn.

Lựa chọn kích thước màn hình phù hợp

Lựa chọn kích thước màn hình màn hình phù hợp sẽ mang lại một hiệu ứng quang tử tốt. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và không gây lãng phí không gian. Ví dụ bạn có thể sử dụng màn hình P4,5 này đối với không gian vừa phải. Còn những không gian rộng lớn hơn bạn có thể sử dụng những loại màn hình của kích thước như màn hình LED P10, P16…

>>> Xem thêm: Mua màn hình led và đèn led 5V ở đâu?

màn hình LED quảng cáo
màn hình LED quảng cáo

Nơi lắp đặt màn hình LED quảng cáo chất lượng 

Soutech đã trở thành nơi cung cấp các sản phẩm uy tín được nhiều người sử dụng. Chúng tôi luôn bán những sản phẩm màn hình led chất lượng và có tem gốc rõ ràng. Giá các sản phẩm bên chúng tôi cũng rất cạnh tranh và sẽ luôn mang lại những giá hợp lý nhất cho quý khách.

Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ luôn mang lại những dịch vụ lắp đặt, bảo chỉ có sản phẩm chất lượng đến quý khách.

Như vậy, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến hotline hoặc truy cập vào trang địa chỉ soutech.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được màn hình led quảng cáo phù hợp nhất với những nội dung và ý tưởng mà quý khách đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo