0969 898 767

Thuê màn hình led có lợi ích gì?

Với sự phát triển của màn hình led, dịch vụ thi công và cho thuê màn hình led đang trở nên phổ biến. Cũng Soutech tìm hiểu xem màn hình led có ưu điểm gì và ở đâu cho thuê màn hình led chất lượng qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn lựa dịch vụ thuê màn hình led

Công nghệ của màn hình LED là gì?

Màn hình led luôn có công nghệ ánh sáng vô cùng chất lượng. Với việc thực hiện các sân khấu và sử dụng các màn hình led khác nhau để bổ sung ánh sáng kĩ thuật. Màn hình led mang lại những hình ảnh và video vô cùng chất lượng cho người xem. 

Màn hình led có các bóng ánh sáng gần nhau để tạo nên độ nét và độ chính xác càng cao. Do vậy, khi lắp đặt màn hình led, nhà cung cấp thường xuyên tham khảo nhu cầu sử dụng của quý khách để lựa chọn loại màn hình led phù hợp. Với nhiều loại màn hình led khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những loại có tầm nhìn xa và độ cao cũng như những tầm nhìn thấp và độ gần khác nhau.

Đối với những loại màn hình led dùng cho sân khấu, sự kiện và những đêm ca nhạc thì màn hình led có độ phân giải và độ nét cao sẽ được ưu tiên hơn. Loại này sẽ là màn hình led có những điểm ảnh, bóng led có khoảng cách gần với nhau.

Lợi ích khi thuê màn hình LED
Lợi ích khi thuê màn hình LED

Thuê màn hình led có lợi ích gì?

Bởi vì hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê màn hình led tạm thời. Hầu như những lợi ích của việc thuê màn hình led này sẽ là giảm chi phí và sáng tạo được nhiều nội dung khác nhau. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Nếu như bạn đầu tư vào mua một loại màn hình led dành cho sự kiện hay hội nghị thì bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền khá lớn. Khoản tiền này sẽ bao gồm chi phí lắp đặt, chi phí đo kích thước và chi phí bảo trì sau này. Do vậy, việc thuê màn hình led sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho bạn. Nó vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng mà một màn hình led mang lại.

Hơn nữa, khi thuê màn hình led bạn sẽ không phải bận tâm về những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sữa chữa. Đặc biệt loại chi phí vận hành màn hình led sẽ rất cao nếu như tự mua một loại màn hình led.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê màn hình led theo sự kiện chất lượng nhất

Linh hoạt nội dung các chương trình 

Thông thường, khách hàng luôn lựa chọn thuê màn hình led để có thể linh hoạt được các nội dung, các chương trình khác nhau. Mỗi loại màn hình led sẽ phù hợp với từng loại chương trình. Để không phải thay đổi nhiều lại màn hình và để tiết kiệm chi phí thì việc thuê màn hình led sẽ rất tiện lợi.

Trước khi thuê, bạn có thể nói mục đích nhu cầu sử dụng của mình cho bên lắp đặt để họ có thể lựa chọn một loại màn hình phù hợp với nội dung đó. do vậy, bạn cũng không cần thuê thêm những nhân viên để thiết kế là chỉ cần dùng màn hình led để tạo hiệu ứng phù hợp với nội dung.

Lợi ích khi thuê màn hình LED
Lợi ích khi thuê màn hình LED

Một số dịch vụ thuê màn hình LED của Soutech

Soutech đã cung cấp rất nhiều dịch vụ thêm màn hình led ở trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ có một số loại dịch vụ thi công màn hình nổi bật như sau:

Thi công màn hình LED sân khấu

Chúng tôi sẽ thi công màn hình led sân khấu bao gồm những kích thước từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẽ thi công sao cho phù hợp với không gian sân khấu của quý khách. Màn hình led sân khấu sẽ tạo ra một hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho sân khấu vô cùng sống động.

Thi công màn hình LED ngoài trời

Các màn hình led ngoài trời sẽ bao gồm từ loại P6, P8, P10, P16, P20. Với đặc điểm nổi bật là khả năng chống lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng hay các loại bụi bẩn. Khách hàng có thể tùy chọn các loại kích thước khác nhau để thể hiện những nội dung chương trình mà mình muốn truyền đạt. Những loại màn hình led ngoài trời sẽ có diện tích từ 10m2 cho đến 100m2. Với khoảng cách tối ưu nhất, người xem có thể trải nghiệm một hình ảnh và video chân thực nhất.

Thi công màn hình LED trong nhà

Màn hình led trong nhà sẽ là một hạng mục thi công màn hình led của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm màn hình led trong nhà từ P2, P2.5, P3, P3.91. Các sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều không gian trong nhà và nhiều kiểu sân khấu khác nhau.

Lợi ích khi thuê màn hình LED
Lợi ích khi thuê màn hình LED

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn mua màn hình led tại Soutech

Thuê màn hình LED ở đâu uy tín và chất lượng

Soutech là đơn vị cung cấp phân phối và có những dịch vụ cho thuê màn hình led uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi đã thực hiện thực hiện nhiều dự án thi công màn hình led ở nhiều nơi khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ bên chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên chúng vẫn luôn bảo bảo đảm phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thực hiện và lắp đặt có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn tham khảo ý kiến khách hàng và giải quyết sao cho đúng với nhu cầu khách hàng nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện các việc thi công lắp đặt màn hình led nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để tạo nên một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, nếu bạn đang muốn thuê một màn hình led để tổ chức sự kiện hay hội họp thì có rẻ liên hệ với chúng tôi còn hotline hoặc vào trang website. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc và báo giá những dịch vụ thuê màn hình led bên chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo